Bí ẩn phía trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh dynamicintlgroup.com

Biệt thự của Sơn được thiết kế tuyệt nếu với 4 lớp cửa và lắp đặt khối hệ thống camera giám sát 24/24h. Trong nhà, Sơn sắp xếp một phòng riêng tại tầng 3, có khối hệ thống nhữngh âm, loa đèn tân tiến.

Ngày 25/10, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết thêm Công an TP Từ Sơn đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng người tiêu dùng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan tác dụng, rạng sáng 23/10, Công an TP Từ Sơn kiểm tra đột xuất căn biệt thự ở khu phố Chùa Dận (phường Đình Bảng) của Nguyễn Kim Sơn (37 tuổi).

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 1

Biệt thự của Sơn (Ảnh: Công an Bắc Ninh).

Quảng cáo của DTads

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 17 người đang tụ tập bay lắc, trong đó có một5 đối tượng người sử dụng dương tính với ma túy. Nhiều ma túy tổng hợp và tang vật liên quan được thu giữ tại hiện trường.

Nhà chức trách nát cho hay, biệt thự của Sơn được thiết kế tuyệt so với 4 lớp cửa và lắp đặt khối hệ thống camera giám sát 24/24h xung quanh.

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 2

Các đối tượng người sử dụng bay lắc (Ảnh: Công an Bắc Ninh).

Trong nhà, Sơn sắp xếp một phòng riêng tại tầng 3, có khối hệ thống nhữngh âm, loa đèn tiên tiến nhằm mục tiêu phục vụ riêng của thao tác làm việc bay lắc. Khi tổ chức sử dụng ma túy, cửa luôn luôn được đóng kín, người ngoài không thể vào.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới