Một doanh nghiệp địa ốc nộp thuế sắp 220 tỷ VNĐ trong 9 tháng tại HCM dynamicintlgroup.com

Theo thông tin từ CTCP Đầu tư phát triển nhà TPHCM (HDTC), trong 9 tháng thời điểm đầu năm mới mới, doanh nghiệp đã nộp hơn 239 tỷ VNĐ tiền thuế. 
Một dự án của HDTC
Một dự án dự án công trình của HDTC

Theo đó, nội dung những khoản thuế bao hàm thuế thu nhập doanh nghiệp từ hoạt động và sinh hoạt sản xuất sale, thuế thu nhập từ bên trên chi tiêu vốn của cá thể, thuế thu nhập từ tiền lương, thuế giá trị tăng cường thêm.

Cụ thể, trong 9 tháng đầu xuân năm mới, HDTC đã nộp vào Cục Thuế TPHCM hơn 2một8 tỷ VNĐ và Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc hơn 2một tỷ VNĐ. Riêng trong tháng 8, thời điểm rủi ro của nền kinh tế tài chính tài chính và khó khăn chung của toàn ngành BĐS với rất nhiều doanh nghiệp to nợ trái phiếu, nợ thuế thì HDCT đã nộp vào ngân sách nhà nước hơn một68 tỷ VNĐ.

Được biết, trong năm 202một-2023, thời điểm doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-một9, rủi ro khủng hoảng tài chính toàn thị trường quốc tế, ngoài những việc đóng thuế hàng trăm tỷ VNĐ, HDTC luôn luôn luôn luôn đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho sắp một.000 cán bộ nhân viên.

Hình như, HDTC và toàn thể cán bộ người công nhân viên còn tồn tại nhiều hoạt động và sinh hoạt thiện nguyện với chân thành và ý nghĩa như: đóng góp hàng chục tỷ việt nam giới nam giới đồng cho những hoạt động và sinh hoạt phòng chống dịch Covid-một9 tại những tỉnh TP. Hà Tĩnh, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP. Thủ Đức; xây dựng 6 cầu tại xã Hoà Khánh Tây (Đức Hòa, Long An); xây dựng trường THPT Võ Văn Tần (Long An).

Được biết, HDTC là doanh nghiệp nhà nước được xây dựng từ thời điểm năm một984 và cổ phần hóa từ thời điểm năm 20một5 theo quyết định của UBND TPHCM. Việc cổ phần hóa thành công lưu lại một bước ngoặt mới trong sự phát triển của HDTC. Theo đó, HDTC được Reviews là doanh nghiệp đầu ngành của ngành địa ốc TPHCM.

Hiện tại, ngoài những dự án dự án công trình tại TPHCM, HDTC còn đang triển khai dự án dự án công trình ở những tỉnh, thành như Bình Định, Huế, Vĩnh Phúc.

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam