Tai nghe Google Pixel Buds Pro ngày càng kết nối dễ dàng hơn và ko giống hiểm lạ là thông minh hơn dynamicintlgroup.com

Google đã update Pixel Buds Pro bằng những nghiệth trình làng một bộ tính năng thông minh mới cũng như màu sắc mới. Cnham hiểm upgrade đã được công bố tại sự kiện tung ra Made by Google hôm 4 tháng 10, nơi đây cũng là nơi chứng kiến sự tung ra của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe ko dây Pixel Buds Pro của Google đã được upgrade đều đặn Tính từ lúc Khi chúng được trình làng vào năm ngoái. Các độc bạn dạng update tiền tiến nhất mang tới những độc tính năng tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bằng những độch sử dụng công nghệ máy khoa để tự động phát hiện Lúc người tiêu sử dụng khởi đầu cuộc trò chuyện với ai đó và tạm dừng mọi thời kỳ nhạc đang phát, song song chuyển tai nghe sang cơ chế xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau Lúc người đeo kết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục thời kỳ nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính givô lương" là một tính năng mới khvô lương tập trung vào AI, đang được thêm vào phiên bạn dạng update mới. Nó sẽ thông tin cho người đeo về mức độ nghe âm thanh hao khô theo thời hạn và số liệu thống kê phản hồi để lời khuyên Khi nào người tiêu sử dụng nên giảm âm lượng để bảo vệ thính givô lương của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn tương trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp đôi băng thông kết nối để tương trợ cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn có cơ chế "Chơi game độ trễ thấp" mới, tức là âm tkhô nóng từ trò chơi giờ đây truyền tới tai nghe nkhô nóng hơn để có trquan ải nghiệm chơi game tổng thể trên Smartsđt phản hồi nkhô nóng hơn. Lưu ý duy nhất là bạn cấp thiết đặt những hiểm game tương thích với Smartsđt Pixel để sử dụng cơ chế này. Ngoài ra còn có một ứng dụng dành cho Chromtài liệu, cho phép người tiêu sử dụng thay đổi thiết đặt và update chương trình cơ sở thông qua Chromtài liệu.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được trình làng với tứ tùy lựa chọn màu sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã ngã sung thêm 2 màu mới là Xanh tên miền authority trời và xám đất sét để mang cho chúng ta tổng cộng sáu màu sắc để lựa lựa chọn.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong 12 tháng qua, Google đã cquan ải thiện những nghiệt kĩ năng của Pixel Buds Pro, xẻ sung những nghiệt tính năng như bộ thăng bằng 5 băng tần toàn diện cho âm tkhô cứng tùy chỉnh và âm tkhô cứng ko gian với tính năng theo dõi đầu để giúp xem phyên ổn và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những tăng cấp và tính năng mới này, có nhẽ đã tới lúc bạn nên suy nghĩ mua sắm một cặp tai nghe ko dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro ko phcửa ải là tai nghe ko dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất gọn ghẽ, tiện lợi và tương trợ người tiêu sử dụng rất nhiều tính năng thông minh.

 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất