Ứng dụng giải pháp technology tạo giá trị mới cho thị trường bất động sản dynamicintlgroup.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS mọi technology OneHousing và nền tảng mọi technology phục vụ giao dịch BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức tung ra.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quý khách One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu xuân năm mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở ngày càng rõ rệt. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở đã có rất nhiều rất nhiều những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư mở chào được phục vụ mới trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn thành phố thủ đô tăng hơn 100% theo quý. Đây là thời điểm sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang đến nhiều thời cơ cho môi giới ngày càng tăng thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing tung ra Mạng lưới môi giới BĐS mọi giải pháp công nghệ và nền tảng mọi giải pháp công nghệ phục vụ giao dịch BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS mọi giải pháp công nghệ vừa xây dựng nền tảng và những công cụ mọi giải pháp công nghệ trong BĐS, vừa xây dựng quy mô marketing để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS thời thượng phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới thao tác theo quy mô tài chính giải bày, nơi những môi giới đóng góp nguồn cung (người chào được phục vụ) hay nguồn cầu (người mua) thường rất có thể gặp được nhau, khớp nối nhu yếu, chốt giao dịch, ghi nhận hoa hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới rất có thể có hàng nhưng không hề có khách hoặc ngược lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; những công cụ giải pháp giải pháp công nghệ sẽ khớp nối nkhô nóng nhất nhu yếu 3 bên: đầu phía quý khách - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để người có khách tìm ngay trong mạng lưới thấy thành phầm thích ứng và người có hàng thì gặp luôn luôn được đầu có khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên 1.000 môi giới và tiến tới mở rộng mạng lưới tới 10.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những công tác đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam